Real Madrid thuyết phục Hazard… không phẫu thuật

0
19

Real Madrid đã thuyết phục Eden Hazard tránh phẫu thuật và thay vào đó tìm cách điều trị chấn thương mắt cá chân mà anh vừa gặp phải.

Eden Hazard được tư vấn bởi các nhân viên y tế của ĐT Bỉ rằng anh nên phẫu thuật mắt cá chân giống như một năm trước. Hazard tin rằng số lượng chấn thương cơ bắp cao mà anh ấy phải chịu có liên quan trực tiếp đến vấn đề mắt cá chân của anh ấy.

Cựu ngôi sao Chelsea cho rằng tấm kim loại chèn vào mắt cá chân phải của anh ấy trong cuộc phẫu thuật vào tháng 3 năm 2020, ở Dallas (Mỹ) không thích nghi tốt với xương hoặc cơ của anh ấy. Các nguồn tin nói rằng Hazard tin rằng chấn thương gần đây nhất của anh ấy, một vấn đề về cơ bắp bên phải, là do anh ấy đã cố gắng tránh gây áp lực quá lớn lên mắt cá chân phải của mình.

Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến ​​của một số chuyên gia, Real Madrid muốn Hazard trải qua một số phương pháp điều trị riêng để qua đó cho phép anh trở lại thi đấu trong vòng 1 tháng. Dĩ nhiên, họ vẫn muốn anh có đóng góp trên hành trình còn lại ở La Liga và Champions League.

Hazard sẽ phải quyết định cuối cùng

Chấn thương Hazard đã gặp kể từ khi đến Real

Hazard chưa đưa ra quyết định cuối cùng, nhất là khi đội bóng Hoàng gia phản đối hoàn toàn việc phẫu thuật để tránh việc phải sớm kết thúc mùa giải 2020/21. Tuy nhiên, anh sẽ phải quyết định xem có gửi trọn niềm tin cho đội ngũ y tế của Los Blancos, những người thời gian gần đây chịu sức ép rất lớn khi rất nhiều cầu thủ chấn thương ở mùa giải này.

Kể từ khi gia nhập Real Madrid từ Chelsea vào tháng 6/2019, Hazard đã 11 lần dính chấn thương. Anh ấy đã bỏ lỡ 50 trận đấu. Hazard rất “buồn” và một trong những thách thức lớn nhất mà CLB phải đối mặt là phục hồi tinh thần cho cầu thủ này. Hazard cảm thấy thất vọng và bị sốc vì vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của vấn đề khiến anh ấy không thể thi đấu thường xuyên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here