Ronaldo có nguy cơ bị giảm mạnh tiền lương

0
37

Ngoài việc mất chức vô địch Siêu cúp Italia, tiền đạo Cristiano Ronaldo còn đứng trước nguy cơ bị giảm tiền lương do chính những rắc rối liên quan tới trận cầu này.

Vào đêm qua, Juventus đã thúc thủ 1-3 trước Lazio tại trận tranh Siêu cúp Italia 2019. Đáng chú ý, trận đấu này thay vì diễn ra tại Italia thì lại tranh tài ở Saudi Arabia, và rắc rối ập đến từ đây.

BeIN Sports, đài truyền hình có trụ sở tại Doha (Qatar) hiện đang bơm 550 triệu USD vào Serie A. Một thỏa thuận bản quyền truyền hình béo bở nhất dành cho giải đấu số 1 Italia này.

Thế nhưng, việc trận tranh Siêu cúp Italia được tổ chức ở Saudi Arabia đã khiến BeIN Sports phật ý. Bởi quốc gia này đã nhiều lần ăn cắp nội dung của BeIN để phát sóng.

Chính điều này khiến BeIN sẵn sàng chấm dứt hợp đồng truyền hình Serie A. Và điều này sẽ là thảm họa thương mại dành cho Juventus cũng như các đội bóng Italia khác.

Nếu chuyện tồi tệ này xảy ra, thu nhập của Ronaldo chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện tại, CR7 đang nhận 31 triệu euro/mùa sau thuế tại Juve.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here