Ronaldo lần thứ 2 dương tính Covid-19, lỡ đại chiến với Messi

0
18

Theo báo chí Italia và Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo tiếp tục có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 ở lần xét nghiệm tiếp theo.

Với việc tiếp tục dương tính Covid-19 sau 9 ngày kể từ lần đầu tiên dính loại virus này, Cristiano Ronaldo vẫn sẽ phải cách ly và chắc chắn ngồi nhà xem tivi trận đấu giữa Juventus với Barcelona vào tuần tới.

Trước đó, Ronaldo đã vắng mặt ở 2 trận gần nhất của Juventus trước Crotone và Dynamo Kiev. Đến ngày Chủ Nhật tới, Ronaldo cũng không thể cùng các đồng đội tham dự trận gặp Hellas Vero trước khi đối đầu với Barca.

Trong thời gian tự cách ly, Ronaldo vẫn tập luyện đều đặn ở nhà và sức khỏe ổn định. Trên trang cá nhân, siêu sao 35 tuổi đăng clip cho thấy vẫn thoải mái, vừa tập luyện vừa ca hát kèm theo việc cắt trụi tóc thay vì tỉa tót hoặc búi gọn như trước đây.

Đi kèm theo đó, Ronaldo còn đăng lên dòng trạng thái với hàm ý sâu xa:

 “Thành công trong cuộc sống không đo bằng là những gì bạn đạt được, mà tính bằng những trở ngại bạn đã vượt qua”

Bản thân Ronaldo cũng chia sẻ, anh và gia đình ở 2 tầng hoàn toàn khác nhau để tránh việc bị lây nhiễm.

Khi Roanldo quay trở lại Italia vào hôm 13/10, anh đã bị Bộ trưởng thể thao Vincenzo Spadafora đặt nghi vấn có thể đã vi phạm các quy định về phòng chống Covid-19 khi tự ý quay lại quốc gia này.

Tuy nhiên Ronaldo đã đáp trả rất gay gắt; “Tôi không phá vỡ quy tắc cách ly nào hết. Họ nói tôi vi phạm luật pháp Italia, nhưng tất cả chỉ là dối trá. Tôi đã trao đổi với luật sư của mình và nhận thức được trách nhiệm của việc làm mọi thứ đúng đắn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here