Ronaldo thách đấu Dybala đạt mốc 100 bàn cho Juventus

0
14

Giữa cặp tiền đạo của Juventus, Ronaldo và Dybala tồn tại một cuộc đua ngầm xem ai là người đầu tiên chạm tới cột mốc 100 bàn cho Lão bà.

Những cuộc cạnh tranh luôn mang đến động lực, nhất là với một người hiếu chiến như Ronldo. Trong mùa thứ 3 ở Turin, CR7 đã ở rất gần cột mốc 100 bàn cho Juventus. Ngay khi biết được người đồng đội trên hàng công là Dybala cũng chưa chạm tới mốc đó, Ronaldo liền có một ý tưởng.

“Ronaldo và tôi thử thách nhau xem ai chạm tới 100 bàn trước cho Juventus”, Dybala chia sẻ. “Tôi chỉ còn 1 bàn là chạm tới mốc đó, trong khi anh ấy cần 3 bàn.

Ronaldo luôn muốn giành chiến thắng, ngay cả khi tập luyện. Và nếu chẳng may Ronaldo có thua thì anh ấy sẽ trở nên rất khó chịu trong vài phút”.

Tuy nhiên, màn thách đố này có vẻ không mang lại hiệu quả cho Juvenuts. Trong cả 3 trận gần nhất, cặp tiền đạo của họ đều không ghi bàn, mới nhất là chiến thắng 3-1 trước Parma.

Lần gần nhất Dybala nổ súng cũng là ở trận tái xuất đầu tiên sau chấn thương trước Napoli vào ngày 7/4. Trùng hợp thay, đó cũng là trận gần nhất mà Ronaldo ghi bàn.

Ronaldo thách đấu Dybala đạt mốc 100 bàn cho Juventus

Hợp đồng của cả 2 sẽ đáo hạn vào mùa hè 2022 và có rất nhiều thông tin cho rằng họ đều chia tay Juventus sau mùa này. Chính vì thế, Ronaldo và Dybala chỉ còn 7 trận đấu nữa để chạm tới mốc 100 bàn, bao gồm 6 trận ở Serie A và trận chung kết Cúp quốc gia gặp Atalanta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here