Ronaldo: ‘Tôi thích thú khi mọi người la ó Cristiano’

0
21

Siêu sao Cristiano Ronaldo tiết lộ những tiếng la ó nhắm vào mình chính là chất xúc tác giúp anh có thêm động lực thi đấu, đồng thời thừa nhận việc chơi bóng trên sân không khán giả là điều nhàm chán.

“Với tôi, nói thật là khi phải thi đấu trên sân không khán giả thực sự nhàm chán. Chúng tôi đều tôn trọng các quy định phòng dịch và tất nhiên sức khỏe là điều quan trọng nhất, nhưng tôi thực sự không thích điều đó (việc phải đá trên sân không khán giả).

Tôi làm điều đó trước hết vì tôi yêu bóng đá. Niềm đam mê của tôi luôn là bóng đá. Tôi chơi bóng vì gia đình, con cái, bạn bè, người hâm mộ. Nhưng thật lòng mà nói, tôi không thích việc phải thi đấu ở sân không khán giả. Trông nó thật kỳ cục.

Tôi thích khi mọi người la ó Cristiano.

Khi tôi chạm vào quả bóng, họ la ó, và tôi thích điều đó. Tôi hy vọng sang năm 2021, chúng ta sẽ lại được thấy các sân vận động chật kín người hâm mộ”, Ronaldo chia sẻ tại lễ trao giải Globe Soccer Awards.

Tại lễ trao giải trên, Ronaldo đã nhận giải Cầu thủ của thế kỷ. Từ bao lâu nay, anh vẫn là hình mẫu lý tưởng để mọi cầu thủ trẻ noi theo và CR7 cho biết anh rất thích bản thân mang tới tầm ảnh hưởng như vậy.

“Thật tuyệt vời khi bạn thấy những đứa trẻ muốn giống bạn. Chúng cắt tóc giống tôi. Chúng muốn có kỹ năng như tôi. Tôi thấy con trai tôi, 10 tuổi và nó muốn giống tôi và tôi nói: ‘Con còn một chặng đường dài để làm điều đó, để giống như cha của con’.

Những đứa trẻ chính là tương lai. Tôi có 4 đứa con và tôi cầu chúc cho chúng mọi điều tốt đẹp nhất. Khi tôi nhìn thấy những đứa trẻ xung quanh, chẳng hạn như ở Dubai, chạy và nói ‘Siii’ (Messi), điều đó khiến tôi hạnh phúc vì chúng nhận ra nỗ lực của tôi, sự cống hiến của tôi. Tôi tự hào khi nhìn thấy những thứ như vậy và nó cho tôi động lực để tiếp tục phấn đấu”, Ronaldo khép lại.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here