Siêu cò Raiola tiết lộ chỉ có 10 đội bóng đủ sức mua Haaland

0
60

Người đại diện của tiền đạo Erling Haaland tuyên bố chỉ có 10 đội bóng hàng đầu châu Âu đủ khả năng mua thân chủ ông, trong đó có 4 cái tên tới từ giải Ngoại hạng Anh.

Haaland đang là một trong những tiền đạo thi đấu bùng nổ nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Từ đầu mùa giải, chân sút 20 tuổi người Na Uy đã có 27 bàn thắng sau 25 trận ra sân trên mọi đấu trường, trong đó có 17 bàn ở Bundesliga và 8 bàn thắng ở Champions League.

 tiền đạo Erling Haaland
Tiền đạo Erling Haaland

Sự tiến bộ vượt bậc của Haaland sau khi chuyển sang Dortmund từ RB Salzburg hồi tháng 1/2020 đang giúp anh nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu. Real, Man United là hai ông lớn từng nỗ lực chiêu mộ Haaland từ trước thời điểm cầu thủ này chọn khoác áo Dortmund và lúc này vẫn đang theo sát những bước tiến của Haaland. Ngoài ra, Chelsea, Liverpool, Barca hay thậm chí là cả Man City cũng rất muốn có sự phục vụ của ngôi sao Na Uy.

Trong phát biểu mới đây, siêu cò Raiola – người đại diện của Erling Haaland cho biết chỉ 10 đội bóng có đủ khả năng chiêu mộ chân sút 20 tuổi người Na Uy:

“Chỉ có tối đa 10 câu lạc bộ có đủ khả năng mua Haaland, và bốn trong số đó là những câu lạc bộ Anh”.

“Rõ ràng là mọi người đang xem Erling như một trong những ngôi sao tiềm năng trong tương lai, bởi rất khó để có thể làm những gì giống như cậu ấy đã thể hiện ở độ tuổi và cấp độ của mình.

Halaand sẽ là một trong những ngôi sao của thập kỷ tới, vì chúng ta thấy rằng những ngôi sao như Ibrahimovic, Ronaldo và Messi đang đến độ tuổi mà mọi người đều tự hỏi: ‘Chúng ta còn có thể xem họ thi đấu trong bao lâu nữa?’ Vì vậy, mọi người đang tìm kiếm thế hệ mới.

Tôi không nghĩ rằng có một giám đốc thể thao hoặc huấn luyện viên nào trên thế giới lại nói ‘không quan tâm’ đến Haaland. Nó giống như nói: ‘Có đội Công thức 1 nào không quan tâm đến việc có Lewis Hamilton không?'”, siêu cò Raiola nói thêm.

1xbet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here