Tại sao Real nhất quyết tống cổ Bale ngay?

0
24

Ưu tiên hàng đầu của Real Madrid lúc này là loại bỏ những cầu thủ hàng thừa nhận thù lao cao.

Gareth Bale và Eden Hazard hiện là hai cầu thủ nhận lương cao nhất ở Real. Trong khi Hazard vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Zidane thì từ lâu nay, Bale đã bị coi là “hàng tồn” nên không còn đất dụng võ ở Los Blancos.

Hiện tại, Bale đang hưởng lương hơn 15 triệu euro sau thuế ở Real. Và với việc vẫn còn hợp đồng 2 năm, anh sẽ ngốn của Kền Kền Trắng hơn 30 triệu euro. Đây chính là một vấn đề đau đầu mà Real phải đối mặt trong thời buổi Covid-19. Chính vì vậy họ đang tìm mọi cách đẩy Bale khỏi Bernabeu

Ở cửa hàng chính thức của Real Madrid, chỉ có Bale là chưa có số áo. Những chiếc áo được trưng bày đang nhảy cóc từ áo số 10 (của Luka Modric) đến áo số 12 (của Marcelo), mà không có số áo 11 của Bale. Nếu người hâm mộ nào muốn mua một chiếc áo có tên Bale ở mặt sau, họ sẽ nhận được chiếc áo từ ngăn kéo phía sau quầy.

Trong chiến dịch quảng bá áo đấu mới của Real mùa 2020/21, Bale không góp mặt. Anh cũng không tham dự vào các buổi tập trước thềm mùa giải mới.

Hiện tại, Man United và Tottenham đang là hai CLB muốn có sự phục vụ của Bale. Trong số này, Spurs có khả năng chiến thắng lớn hơn. Bản thân tiền đạo người xứ Wales cũng muốn trở lại thi đấu cho đội bóng cũ. Phía Real được cho sẵn sàng “hỗ trợ” chi trả 50% tiền lương của Bale.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here