Thomas Tuchel có thể về Bayern mùa tới

0
25

Theo tờ Bild, Thomas Tuchel hiện là ứng viên số một dẫn dắt Bayern mùa tới. Nhà ĐKVĐ Bundesliga từng tiếp cận với chiến lược gia này vào năm 2018 nhưng chậm chân hơn PSG.

GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge là một fan ruột của Tuchel, ngoài ra HLV tạm quyền Hansi Flick cũng có mối quan hệ tốt với vị thuyền trưởng PSG. Hồi tháng 10 vừa rồi, Flick từng bay đến Paris thăm vị HLV đồng hương. Cả hai rất hợp chuyện khi trao đổi về chiến thuật, phương pháp huấn luyện. Hiện Flick và Tuchel vẫn duy trì liên lạc thường xuyên. Và Flick sẵn sàng lùi về làm trợ lý nếu Tuchel nhận lời dẫn dắt Bayern.

Mauricio Pochettino từng là một ứng viên mà Bayern quan tâm. Tuy nhiên việc cựu HLV Tottenham không biết nói tiếng Đức khiến Bayern dồn sự tập trung tới Tuchel. Chiến lược gia 46 tuổi vẫn còn hợp đồng với PSG tới năm 2021 tuy nhiên phía Bayern tự tin sẽ lôi kéo thành công Tuchel vào mùa Hè 2020. Cựu HLV Dortmund đang gặp nhiều khó khăn trong việc đưa PSG tiến xa tại Champions League.

Về chiếc ghế tạm quyền của Hansi Flick, Bayern sẽ có quyết định cuối cùng trong kỳ nghỉ Đông. Nhiều khả năng Flick sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng tới hết mùa giải. Đó là giải pháp phù hợp nhất vì Bayern rất khó tìm kiếm một tân HLV vào giữa mùa giải. Hùm xám đang có dấu hiệu tiến bộ dưới thời Flick tuy nhiên Bayern cần một HLV có tầm cho những tham vọng lớn. Không loại trừ khả năng Bayern sẽ có cả Flick và Tuchel cho mùa giải sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here