Thu nhập mỗi tháng cả tỉ đồng, Lee Nguyễn vẫn cưỡi xe máy đến sân tập

0
24

Lee Nguyễn với hình ảnh giản dị đi một chiếc xe máy tới sân tập của TP.HCM được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Lee Nguyễn đang là cầu thủ được Transfermarkt định giá cao nhất CLB TP.HCM với mức 400.000 euro. Anh cũng nhận được khoảng chục tỷ đồng cho một năm chơi bóng tại V.League, theo nhiều thông tin khả tín của báo giới. Tất nhiên, với một cầu thủ đã nhiều năm chơi bóng ở Mỹ và hưởng chế độ đãi ngộ rất cao ở CLB như Lee Nguyễn, nhiều người sẽ hình dung về một cuộc sống giàu sang của anh khi có lần thứ 2 trở về Việt Nam.

Cũng chính bởi suy nghĩ đó mà mới đây, khi một CĐV TP.HCM (đang ngồi ô tô) phát hiện thấy Lee Nguyễn đi một chiếc xe máy không đắt tiền và chủ động dừng đèn đỏ đã lập tức chụp lại và chia sẻ lên các nhóm yêu bóng đá Việt Nam trên mạng xã hội facebook.

Lee Nguyễn đi xe máy từ sân tập về nhà - Ảnh: CĐV TP.HCM

Lee Nguyễn giản dị đi xe máy

Hình ảnh Lee Nguyễn giản dị với một bộ áo tập, đeo chiếc balo có để chai nước suối bên hông thực sự mang đến nhiều thiện cảm hơn đối với đa số người hâm mộ bóng đá. Để tránh lạc đường vì mới trở về Việt Nam không lâu, Lee Nguyễn đã lắp một chiếc gá trên tay lái để đặt điện thoại của mình. Nhờ vậy, anh có thể vừa đi, vừa nhìn bản đồ để từ sân tập trở về nhà một cách chuẩn xác nhất.

Một điểm mà Lee Nguyễn gây ấn tượng hơn nữa đối với người hâm mộ Việt Nam là thái độ chấp hành nghiêm chỉnh tham gia giao thông của anh. Lee Nguyễn đội mũ bảo hiểm, chủ động dừng đèn đỏ. Hành động đó tuy là bình thường với người Việt Nam nhưng đối với một cầu thủ Việt kiều có sức ảnh hưởng lớn như Lee Nguyễn, nó góp phần tạo nên sự lan toả trong ý thức tham gia giao thông của cộng đồng. Đặc biệt với fans của Lee Nguyễn nói riêng và CĐV TP.HCM nói chung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here