Thực hư thông tin TP.HCM chiêu mộ Đặng Văn Lâm

0
16

Lãnh đạo CLB TP.HCM lên tiếng phủ nhận thông tin đội bóng này có ý định chiêu mộ Đặng Văn Lâm từ Muangthong United.

TP.HCM đang tạm xếp thứ 5 trên BXH sau khi giai đoạn 1 V.League 2020 khép lại. Một trong những lý do khiến đội quân của HLV Chung Hae Soung chưa có được vị trí như kỳ vọng là bởi sự thiếu ổn định trong khung gỗ kể từ đầu mùa. Thủ thành số 1 là Thanh Thắng dính chấn thương, không thể thi đấu thường xuyên. Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng dù được tin tưởng trao cơ hội thi đấu nhưng phong độ không cao. Thủng lưới 13 bàn trong 4 lần bắt chính liên tiếp.

Những ngày qua, có nhiều thông tin TP.HCM đang có ý định muốn chiêu mộ Đặng Văn Lâm. Đội chủ sân Thống Nhất sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua lại 1,5 năm hợp đồng của thủ thành sinh năm 1993. Tuy nhiên, trong những chia sẻ mới nhất với truyền thông, lãnh đạo CLB TP.HCM đã phủ nhận thông tin trên.

“Đến thời điểm hiện tại đội bóng vẫn chưa có thay đổi gì. Bản thân tôi cũng mới gọi điện cho lãnh đạo đội bóng về kiểm tra thông tin trên. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng cũng xác nhận không có thông tin trên”, ông Nguyễn Cao Trí – Trưởng đoàn bóng đá CLB TP.HCM khẳng định.

Một thông tin khác cũng liên quan đến chuyển nhượng tại TP.HCM, đó là họ đang tiếp cận trở lại với Lee Nguyễn sau khi tham vọng sở hữu cầu thủ này hồi đầu mùa bất thành.

Tất nhiên, kể cả khi có cái gật đầu của bộ đôi cầu thủ này, TP.HCM vẫn sẽ phải chờ đến mùa giải sang năm do hiện tại V.League đã khóa sổ chuyển nhượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here