Tiền đạo Tiến Linh (B.Bình Dương) bất ngờ đầu quân cho FC Nghệ Sỹ

0
42

Đội bóng FC Nghệ Sỹ của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã rất hân hoan vui mừng khi mới đây đã chiêu mộ được tuyển thủ Nguyễn Tiến Linh về khoác áo thi đấu trong thời gian tới.

Việc tuyển thủ Nguyễn Tiến Linh của B.Bình Dương về khoác áo thi đấu cho đội FC Nghệ Sỹ chỉ là một tin theo kiểu đùa vui, nhưng thực tế anh chính là “cầu thủ danh dự” của đội bóng nghệ sỹ đình đám vừa được thành lập hồi đầu tháng 7 vừa qua tại TP.HCM.

Trong buổi ra mắt ở đội FC Nghệ Sỹ, Tiến Linh đã nhận chiếc áo số 22 quen thuộc anh đang mặc thi đấu ở đội bóng đất Thủ. Việc có mặt của tuyển thủ trẻ Tiến Linh được xem là nguồn động viên và hỗ trợ tinh thần rất lớn cho các cầu thủ nghiệp dư bên giới showbiz.

Chỉ hơn 1 tháng hoạt động, nhưng đội bóng FC Nghệ Sỹ đã có những trận đấu gây quỹ thiện nguyện, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như lời chia sẻ của ông bầu kiêm đội trưởng Hồ Đức Vĩnh:

“FC Nghệ Sỹ chỉ là đội bóng phong trào, nhưng mục đích của chúng tôi ngoài việc tạo một sân chơi để anh em giao lưu rèn luyện sức khoẻ, đây còn là nơi kết nối những tấm lòng với các hoạt động mang tính thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng”.

Có lẽ cùng gặp nhau ở tiêu chí này, nên tuyển thủ Tiến Linh đã rất vui khi được tham gia cùng các nghệ sĩ và cho biết sẽ góp mặt các trận đấu thiện nguyện của đội trong điều kiện cho phép, bởi anh vẫn đang phải thi đấu cho CLB B.Bình Dương.

Ngoài việc có được cái gật đồng đồng ý về đội của tuyển thủ Tiến Linh, đội FC Nghệ Sỹ còn được ca sĩ Phương Thanh nhận lời làm trưởng đoàn. Buổi ra mắt 2 cái tên đình đám này đã diễn ra trọng thể tối 9/8 vừa qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here