Timo Werner chịu bó tay trước Lewandoswki

0
18

Tiền đạo Timo Werner thừa nhận anh có rất ít hy vọng vượt qua thành tích ghi bàn của Robert Lewandowski ở Bundesliga mùa này, vì phong độ của tiền đạo đang khoác áo Bayern Munich chỉ có thể sánh được với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Werner đang là chân sút được đánh giá cao nhất của ĐT Đức, anh cũng là cây săn bàn số 1 của CLB RB Leipzig với 11 bàn thắng sau 11 trận ra sân tại Bundesliga, đạt hiệu suất 82 phút/bàn. Nếu tính trên mọi đấu trường, Werner đã có 15 bàn thắng, 7 đường kiến tạo sau 17 trận, trong đó có 2 bàn sau 4 trận ở Champions League.

Tuy đang có phong độ ghi bàn rất cao như thế, song Werner không thể sánh bằng Lewandowski, chân sút đang đạt phong độ ghi bàn hủy diệt nhất 5 giải đấu hàng đầu châu Âu từ đầu mùa giải. Chân sút người Ba Lan đang có 16 bàn thắng tại Bundesliga và 23 bàn sau 18 trận trên mọi đấu trường, lập kỷ lục tốt nhất trong sự nghiệp.

Theo Werner, anh khó lòng có thể bắt kịp được Lewandowski và tin rằng chỉ 2 siêu sao hàng đầu thế giới là Messi và Ronaldo mới có thể đạt được thành tích phi thường như thế.

“Thật khó để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Khi bạn ghi 2 bàn vào lưới Hertha Berlin để thu hẹp khoảng cách còn 4 hoặc 3 bàn so với Robert Lewandowski, sau đó lại thấy anh ấy lại ghi hai 2 vào lưới Dortmund”, Werner chia sẻ.

“Anh ấy sẽ không ghi bàn? Điều đó rất khó. Làm thế nào để anh ấy có thể thi đấu như thời điểm hiện tại, có lẽ chỉ một hoặc hai cầu thủ trên hành tinh này ở cùng cấp độ. Đó chỉ có thể là Messi và Ronaldo”, chân sút số 1 tuyển Đức nói thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here