Tottenham: Màn chào hỏi ấn tượng của Son

0
17

Khi đội bóng có một HLV mới, bên cạnh sự háo hức trước những trải nghiệm mới mẻ, các cầu thủ, rất tự nhiên phải cảm thấy lo lắng cho vị trí của mình. Vị HLV mới có thể có suy nghĩ khác hẳn người tiền nhiệm và một cầu thủ đang từ vị trí trụ cột hoàn toàn có thể trở thành người thừa.

Nhưng đó sẽ không phải là vấn đề của Son Heung-min. Cầu thủ người Hàn Quốc đã có một màn ra mắt gần như hoàn hảo. Anh là người đầu tiên khiến Mourinho nhảy dựng lên với cú cứa lòng khiến thủ môn của West Ham phải cản phá.

Và anh cũng là người góp công trực tiếp vào hai bàn thắng đầu của Tottenham, với pha dứt điểm ấn tượng mở tỉ số và đường căng ngang cũng ấn tượng không kém cho Lucas Moura nâng tỉ số lên 2-0.

Màn trình diễn của Son, người cũng thích xuất phát từ cánh trái trước khi cắt vào trung lộ và dứt điểm, khiến người ta không khỏi không liên tưởng tới 2 học trò cũ nổi tiếng của Mourinho cũng từng chơi ở vị trí này.

Một người là Cristano Ronaldo, và người kia là Eden Hazard. Tất nhiên, đẳng cấp của Son chưa bằng được hai galactico nói trên. Nhưng trong lối chơi mà Mourinho muốn xây dựng, anh có thể giữ một vị trí quan trọng tương tự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here