Trợ lý bồng bột, HLV Nishino phải xin lỗi đồng nghiệp Park Hang Seo

0
19

Vừa về đến Thái Lan, HLV Nishino đã bị báo chí Thái Lan truy về hành động bồng bột, thiếu chuyên nghiệp của trợ lý Sasa Todic với đồng nghiệp Park Hang Seo bên phía ĐT Việt Nam.

Ông Nishino cho biết, sau trận đấu đã đến bắt tay xin lỗi HLV Park Hang Seo trước những ồn ào mà trợ lý Sasa Todic gây ra. Ông cho biết, chưa nắm được bản chất vụ việc và sẽ xem lại băng hình trước khi nhận xét hành động của Sasa Todic có phù hợp hay không.

Trước đó, sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang Seo đã đến bắt tay đồng nghiệp Nishino. Đứng gần đó, trợ lý Sasa Todic đã có hành động mỉa mai tỏ ý chê bai chiều cao của HLV Park Hang Seo. Phát hiện ra sự khiêu khích của đối phương, HLV Park Hang Seo đã đến nói chuyện phải quấy. Trong buổi họp báo, ông cho biết, đối phương khiêu khích mình và sẵn chiến đấu nếu cần.

Hành động bồng bột của Sasa Todic đã gây phẫn nộ trên cộng đồng mạng. Nhiều người chê trách hành động thiếu chuyên nghiệp này. Thậm chí, báo chí Thái Lan cũng không hài lòng với cách ứng xử của Sasa Todic. Trong khi đó, NHM Việt Nam đã nhanh chóng phản ứng đối với trang mạng cá nhân của Sasa Todic.

Trước truy vấn của báo chí Thái Lan, ông Nishino khẳng định ông biết Park Hang Seo từ lâu và luôn dành sự tôn trọng đối với đồng nghiệp. Dù hai nước Hàn Quốc và Nhật Bản đang trong giai đoạn căng thẳng nhưng hai nhà cầm quân luôn có thái độ hòa nhã với nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here