Trọng tài trận Việt Nam – Thái Lan

0
22

Lộ diện trọng tài sẽ cầm còi trận Việt Nam – Thái Lan

LĐBĐ châu Á AFC mới đây đã công bố danh tính các trọng tài làm nhiệm vụ ở vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra trong ít ngày tới. Theo đó, vị trọng tài sẽ cầm còi trận Việt Nam vs Thái Lan tới đây sẽ là ông Ahmed Al-Kaf.

Đây là vị trọng tài đã bắt chính trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa ĐT U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Mặc dù kết quả chung cuộc, chúng ta để thua 1-2 nhưng ông Ahmend Al-Kaf vẫn được đánh giá rất công tâm với nhiều quyết định thổi còi chính xác.

Trong khi đó, ‘vị vua áo đen’ sẽ bắt chính trong trận đấu giữa Việt Nam và UAE vào ngày 14/11 sắp tới là ông Jumpei Iida, người Nhật Bản cùng các cộng sự đồng hương điều khiển. Ông Jumpei Iida cũng chính là người từng cầm còi ở trận thắng 1-0 của Việt Nam trước Thái Lan tại King’s Cup diễn ra trên đất Thái hồi tháng 6 vừa qua.

Ông Jumpei Iida là trọng tài FIFA từ năm 2011 và có rất nhiều kinh nghiệm thực thế qua công tác điều hành tài các trận đấu quan trọng của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) như: vòng loại world cup 2018 khu vực châu Á, AFC Champions League, J-League 1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here