Văn Hậu không thể giành giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á

0
18

Là ứng cử viên cho giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á 2019 nhưng Đoàn Văn Hậu đã không thắng được cầu thủ của Hàn Quốc để ẵm giải thưởng này.

Tối ngày 2/12, AFC đã tiến hành trao các giải thưởng cao quý nhất của bóng đá châu Á năm 2019. Đến dự về phía LĐBĐ Việt Nam có các Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Cao Văn Chóng.

Trong số ứng cử viên cho các giải thưởng, bóng đá Việt Nam góp mặt ở một hạng mục. Cụ thể, Đoàn Văn Hậu được đề cử cho giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á 2019. Tuy nhiên, tuyển thủ ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam này đã không thể thắng được gương mặt đến từ Hàn Quốc là Lee Kang In để nhận giải thưởng cao quý nhất.

Các giải thưởng cá nhân của AFC năm 2019 như sau: HLV nữ xuất sắc nhất Asako Takakura (Nhật), HLV nam xuất sắc nhất Chung Jung Yong (Hàn Quốc), Cầu thủ futsal xuất sắc nhất Tomoki Yoshikawa (Nhật), Cầu thủ nữ xuất sắc nhất Saki Kumagai (Nhật), Cầu thủ nam xuất sắc nhất Akram Hassan Afif (Qatar), Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc nhất Jun Endo (Nhật), Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất Lee Kang In (Hàn Quốc), Cầu thủ châu Á thi đấu quốc tế xuất sắc nhất Son Heung Min (Hàn Quốc).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here