Văn Hậu làm đồng đội ở Heerenveen bất ngờ bằng kỹ năng đặc biệt

0
29

Kỹ năng chơi bóng điện tử của Văn Hậu khiến đồng đội tại Heerenveen phải thán phục.

Đây là thời điểm mà các cầu thủ tại Heerenveen được đề nghị hạn chế ra đường, nhằm tránh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đang tác động nguy hiểm ở châu Âu. Bản thân giải VĐQG Hà Lan cũng phải tạm hoãn trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại. Với Đoàn Văn Hậu, anh tuân thủ kỹ lưỡng yêu cầu từ phía Ban huấn luyện đội bóng. Đây cũng là giai đoạn mà cầu thủ người Việt Nam tích cực tập luyện hồi phục chấn thương mà mình gặp phải hồi đầu tháng 3.

Để tránh nhàm chán, ngoài việc tập luyện với bóng và tương tác trên mạng xã hội, Văn Hậu còn chủ động rủ đồng đội, bạn bè tham gia chơi bóng đá điện tử trực tuyến. Và riêng ở khía cạnh này, kỹ năng chơi bóng bằng tay, bằng mắt của hậu vệ người Việt Nam khiến các đối thủ của anh phải thán phục.

Trước đồng đội Chidera Ejuke ở Heerenveen, Văn Hậu chọn Juventus. Người bạn của anh chọn AC Milan. Và Văn Hậu đã “hành” cho đồng đội của mình khi thắng với tỷ số 2-0. Nhưng Ejuke còn đỡ hơn đối thủ sau đó của Văn Hậu. Bởi ca sỹ nổi tiếng Trịnh Thăng Bình còn bị Văn Hậu đánh bại không thương tiếc với tỷ số 6-2.

Văn Hậu đánh bại đồng đội ở Heerenveen

Hòa nhập đồng đội châu Âu

Sáng nay, Văn Hậu tiếp tục chia sẻ trên story của mình về việc… gạ gẫm đồng đội chơi bóng đá điện tử trực tuyến. Và không biết ai sẽ là “nạn nhân” tiếp theo của game thủ đến từ Thái Bình này?

Ngoài việc giải trí trong giai đoạn này, Văn Hậu cũng muốn nhân dịp này để nâng cao thêm khả năng ngoại ngữ của mình bằng việc nói chuyện, giao lưu nhiều hơn với các đồng đội tại châu Âu. Cầu thủ này vẫn hy vọng sự nỗ lực của mình có thể thuyết phục Heerenveen giữ anh ở lại. Hậu vệ đang thuộc biên chế Hà Nội FC sở hữu nhiều tố chất kết hợp giữa châu Âu và châu Á. Đó là có chiều cao tốt (1m85), thể lực, tốc độ và sức trẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here