Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 8

0
29

Đoàn Văn Hậu đã nói lời chia tay Heerenveen sau gần 1 năm gắn bó. Trong thời gian chờ đợi chuyến bay về nước, hậu vệ 21 tuổi vẫn tự tập luyện để duy trì thể lực ở Hà Lan.

Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng tranh thủ đi thăm những địa danh du lịch nổi tiếng tại Hà Lan và một số nước lân cận. Mới đây, Văn Hậu đã có chuyến đi tới thủ đô Paris (Pháp). Cầu thủ người Thái Bình sẽ tiếp tục dừng chân ở Bỉ và Đức trước khi trở lại Hà Lan vào ngày 16/7 tới.

Hiện tại, Hà Nội FC vẫn chưa công bố chính thức ngày về của Văn Hậu. Tuy nhiên, theo thông tin mà Bóng đá có được, Văn Hậu dự kiến sẽ đi trên chuyến bay chở công dân Việt Nam về nước từ Pháp vào đầu tháng 8 tới. Văn Hậu cũng sẽ phải tuân thủ quy định cách ly 14 ngày giống như bao công dân khác trở về từ nước ngoài.

Do giai đoạn 2 V.League 2020 bắt đầu vào ngày 14/8 nên gần như chắc chắn, Văn Hậu chỉ có thể trở lại từ lượt trận thứ hai của Hà Nội FC. Trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn về lực lượng, việc Văn Hậu trở về thi đấu được xem là tin vui với Hà Nội FC. HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định: “Sự có mặt của Văn Hậu sẽ giúp chúng tôi có thêm những phương án ở hàng thủ vốn đang rất khó khăn thời gian qua”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here