Văn Hậu thoát phán quyết thanh lý cầu thủ của Heerenveen

0
27

5 cái tên đã bị Heerenveen tuyên bố chia tay trong ngày hôm nay không có tên Đoàn Văn Hậu.

Ngày 1/4 là thời điểm mà các CLB tham gia giải VĐQG Hà Lan phải làm rõ tương lai của những cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. Heerenveen không phải là ngoại lệ. Đội bóng này tuyên bố sẽ không gia hạn thêm với 5 cầu thủ gồm trung vệ Daniel Hoegh, hậu vệ Ricardo van Rhijn và 3 thủ môn Warner Hahn, Filip Bednarek, Trevor Doornbusch. Những gương mặt này sẽ có khoảng 2-3 tháng để tìm kiếm bến đỗ mới cho mình sau khi không còn ở lại Heerenveen.

Hẳn nhiên, nhiều người yêu quý hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ thở phào nhẹ nhõm khi cầu thủ Việt Nam không có tên trong danh sách kể trên. Nhiều ý kiến cho rằng Văn Hậu sẽ tiếp tục được Heerenveen đảm bảo tương lai, ít nhất là thêm một mùa giải kế tiếp. Tuy nhiên, việc Heerenveen có đồng ý mượn thêm hay mua đứt Văn Hậu từ Hà Nội FC hay không phụ thuộc vào cột mốc tháng 5 tới. Bởi theo hợp đồng giữa Hà Nội FC và Heerenveen, hai đội sẽ có cuộc đàm phán với nhau vào tháng 5 liên quan đến Văn Hậu.

Trong bối cảnh hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải VĐQG Hà Lan thậm chí sẽ kết thúc sau tháng 5. Do vậy nhiều khả năng phải đến cuối mùa bóng này, việc Văn Hậu có tiếp tục ở lại Heerenveen hay không mới được làm sáng tỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here