Văn Hậu trở về, Hà Nội vẫn thiếu quân

0
19

Sau hơn nửa tháng xả trại, Hà Nội sẽ hội quân trở lại từ ngày 16/8 nhưng kể cả khi có Văn Hậu trở về, đội bóng Thủ đô vẫn chưa có được lực lượng mạnh nhất.

Khi Đoàn Văn Hậu hoàn thành quãng thời gian cách ly theo yêu cầu, Hà Nội không khỏi vui mừng. Sự xuất hiện của Văn Hậu ở thời điểm mà Hà Nội cần bổ sung lực lượng nhất để phục vụ cho cuộc đua đường dài phía trước. Về cơ bản, Văn Hậu đã quá quen với cách vận hành lối chơi của Hà Nội dù anh đã có gần 1 năm rời xa đội bóng Thủ đô để sang Hà Lan thi đấu.

Thế nên khi gặp lại các đồng đội cũ, Văn Hậu không mất nhiều thời gian để quen với “nhịp sống” của đội Hà Nội. HLV Chu Đình Nghiêm đã tiết lộ ông sẽ sử dụng Văn Hậu thay vị trí Duy Mạnh, người đang phải tập hồi phục chấn thương đứt dây chằng đầu gối.

Trong ngày 16/8, các thành viên đội Hà Nội đã hội quân trở lại và dự kiến có buổi tập sáng ngày hôm sau. Văn Hậu cũng sẽ tập luyện luôn với các đồng đội nhưng dịp này, Hà Nội vẫn chưa thực sự đủ người. Ngoài trường hợp Văn Đại, Tuấn Anh chưa lành chấn thương thì việc hàng loạt cầu thủ như Văn Xuân, Việt Anh và Văn Tới vừa lên tập trung U22 Việt Nam sẽ vắng mặt trong các buổi tập của Hà Nội.

Lâu nay, Hà Nội luôn là nguồn cung cấp lực lượng dồi dào cho các ĐTQG. Thậm chí trong trường hợp cả ĐT Việt Nam và U22 cùng tập trung thì Hà Nội gần như hết người trong các buổi tập nội bộ. Tính ra, những Văn Kiên, Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Thành Chung, Văn Đại đều thường xuyên lên khoác áo ĐTQG.

Hiện nay, vấn nạn chấn thương đã vơi đi nỗi lo cho HLV Chu Đình Nghiêm và chính việc mùa giải tạm dừng lại tạo cơ hội để đội hình của họ được nghỉ ngơi. Nên nhớ, đợt tháng 7, có thời điểm Hà Nội có đến 12 cầu thủ dính chấn thương và HLV Chu Đình Nghiêm phải đôn vài cầu thủ ở tuyến trẻ lên tập cho đủ đội hình ở đội 1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here