Văn Toàn: ‘Đây là thời gian quý báu để hoàn thiện bản thân’

0
28

Do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên V.League vẫn chưa định ngày trở lại. Thời gian qua, hầu hết các đội bóng đều quyết định tạm dừng tập luyện, cho các cầu thủ về nhà nghỉ tránh dịch. Tuy nhiên, HAGL là CLB hiếm hoi vẫn duy trì tập luyện trong khoảng thời gian cả nước cách ly toàn xã hội.

“Trong khoảng thời gian dịch thế này, HAGL vẫn duy trì tập luyện bình thường. Bởi vì chúng tôi ở khu tập luyện riêng, có cách biệt với xã hội nên vấn đề an toàn được đảm bảo”, Văn Toàn tiết lộ.

Chân sút gốc Hải Dương cho biết thêm: “Dù vẫn tập luyện nhưng cường độ thì cũng giảm lại vì chưa có lịch chính xác là khi nào sẽ thi đấu. Việc tập mà không được thi đấu khiến cho các cầu thủ hơi chán nản. Chúng tôi chủ yếu tập duy trì nhẹ nhàng”.

Theo Văn Toàn việc chỉ tập “chay” khiến cầu thủ chán nản, dễ giảm sút phong độ. Tuy nhiên, chân sút của đội bóng phố Núi thừa nhận đây cũng là khoảng thời gian quý báu để anh cùng các đồng đội hoàn thiện bản thân. “Vì lần này có rất nhiều thời gian nghỉ nên tôi cũng muốn tập thêm nhiều thứ, trong đó có chú trọng về tập gym. Đây là những thứ mình còn thiếu trong thời gian vừa qua. Tôi nghĩ đây là quãng thời gian bổ ích để mình hoàn thiện thêm những điều còn thiếu”, Văn Toàn nói.

Trong thời gian qua, cùng với nhiều ngôi sao của bóng đá Việt Nam, Văn Toàn cũng kêu gọi NHM chung tay để phòng, chống dịch Covid-19. Trong thời gian ngắn, tiền đạo này đã kêu gọi quyên góp được hơn 100 triệu đồng để ủng hộ cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Văn Toàn

“Ngay từ đầu, chúng tôi muốn làm điều gì đó, đóng góp cho người dân Việt Nam và xã hội. Thời gian chúng tôi thi đấu được mọi người quan tâm ủng hộ rất nhiều và đó là niềm động lực lớn. Bây giờ khi đất nước đang khó khăn, tôi muốn đóng góp một chút gì đó, dù là nhỏ thôi nhưng cũng giúp được mọi người.

Đây là lúc toàn dân Việt Nam phải cùng đoàn kết lại để cùng nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch”, tiền đạo của ĐT Việt Nam chia sẻ về những hành động ý nghĩa trong khoảng thời gian cả nước chống dịch Covid-19.

Tại V.League 2020, Văn Toàn cùng các đồng đội đang có được sự khởi đầu ấn tượng với 4 điểm sau 2 lượt trận. Bản thân chân sút 24 tuổi cũng thể hiện phong độ chói sáng với 2 pha kiến tạo cho các đồng đội lập công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here