Vua phá lưới SEA Games 30

0
19

Vua phá lưới SEA Games 2019 sẽ được quyết định sau trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Indonesia. Danh hiệu sẽ gọi tên ai Đức Chinh, Tiến Linh hay Osvaldo Haay.

Vào 19h00 10/12 trận chung kết SEA Games 30 sẽ diễn ra. Ngoài cuộc đua đến tấm HCV SEA Games còn có cuộc đua hướng đến danh hiệu vua phá lưới SEA GAMES 30. Và trong cuộc đua đó đang hướng tới 3 cái tên: Đức Chinh – Tiến Linh – Osvaldo Haay.

Với cú hattrick vào lưới U22 Campuchia tại bán kết SEA Games 30, Đức Chinh đã có cho mình 8 bàn thắng. Ở giải lần này tiền đạo SHB Đà Nẵng đã có 1 poker ở trận ra quân gặp U22 Brunei. Và cũng chính Chinh Đen đã ghi bàn quyết định trong trận với U22 Singapore ở những phút cuối cùng.

Cùng có 8 bàn thắng với Đức Chinh là tiền đạo Osvaldo Haay của U22 Indonesia. Osvaldo Haay là một tiền đạo nhanh nhẹn thi đấu tinh quái và chọn vị trí rất tốt.

Osvaldo Haay trải qua 6 trận đấu ở SEA Games đã ghi bàn trong 5 trận đấu. Ghi bàn vào lưới U22 Thái Lan và U22 Singapore và ghi bàn thắng quyết định nhấn chìm U22 Myanmar. Chỉ duy nhất 1 trận đấu Osvaldo Haay không ghi được bàn thắng đó là trước U22 Việt Nam.
Tiến Linh xếp thứ 3 khi mới chỉ có cho mình 6 bàn thắng, tiền đạo Bình Dương có cho mình 1 hattrick trước U22 Lào sau đó là cú đúp tiễn người Thái về nước sau vòng bảng. Cuối cùng là bàn thắng khai thông bế tắc trước U22 Campuchia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here