Xuân Trường khó lòng đá chính vì chấn thương

0
21

HLV Park sẽ có sự thay thế về Xuân Trường

Trong buổi tập thứ Hai (30/9) vừa qua, cầu thủ đang khoác áo HAGL đã dính chấn thương dây chằng đầu gối. Theo xác định, anh sẽ nghỉ thi đấu 5-6 tháng, và đang được Liên đoàn lên kế hoạch điều trị với những bác sĩ tốt nhất.

Nhưng xét về những màn trình diễn trên sân cỏ, đã lâu Lương Xuân Trường không được ra sân đá chính trong màu áo ĐT quốc gia. Vì vậy BLV Quang Tùng cho rằng, sự vắng mặt của tiền vệ sinh năm 1995 không mấy ảnh hưởng đến sức mạnh toàn đội.

BLV nhận xét: “Phong độ trong thời gian qua của Xuân Trường không được tốt, vậy nên ngay cả khi khỏe mạnh, khả năng được ra sân thi đấu của Trường cũng không cao. Hơn nữa ở trận đấu với Malaysia, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ lựa chọn lối chơi an toàn chứ không tấn công áp đặt. Điều này cũng không phù hợp với phong cách đá của Xuân Trường.

“Với lực lượng hiện tại cùng lối chơi đã được định hình tương đối ổn định, HLV Park có thể tìm ra phương án thay thế phù hợp cho những trường hợp không may dính chấn thương.”

Với tiền vệ người Tuyên Quang, đây là một thông tin đáng buồn sau một năm thi đấu cũng không ấn tượng. Anh đã xuất ngoại để chơi trong màu áo Buriram, nhưng rồi cũng sớm phải trở lại HAGL.

Mới đây, Phan Văn Đức cũng gửi lời chúc sức khoẻ tới Xuân Trường, hy vọng cầu thủ này sớm ngày tái xuất sân cỏ và lấy lại sự tự tin khi thi đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here