Zidane thành công với phương án Valverde

0
26

HLV Zinedine Zidane vừa có một thử nghiệm khá thành công. Dùng Federico Valverde trám vào chỗ của Casemiro ở vị trí tiền vệ trung tâm. Kết quả là hòa 1-1 trước Valencia rạng sáng qua.

Có thể khẳng định như thế bởi Valverde vừa chơi một trận đấu rất hay ở vị trí hoàn toàn mới và không phải sở trường. Ngôi sao 21 tuổi người Uruguay đã làm rất tốt nhiệm vụ được HLV Zidane giao phó. Trong vai trò tiền vệ trung tâm làm tốt nhiệm vụ thu hồi bóng và phát động tấn công.

Trên sân của Valencia, Valverde đã quán xuyến rất tốt khu vực trung tâm. Và gần như thành công trong tất cả các pha tranh bóng tay đôi trước đối thủ. Không những thế, Valverde còn phối hợp rất ăn ý với 2 người đồng đội cùng chơi ở hàng tiền vệ là Toni Kroos và Luka Modric. Anh cung cấp bóng cho hàng công, đồng thời kết nối vô cùng chặt chẽ với hàng thủ.

Ở lần đá chính thứ 8 trong 12 trận ở La Liga tính từ đầu mùa, Valverde tiếp tục chứng minh cho HLV Zidane thấy được vai trò quan trọng ngay cả khi anh đứng ở vị trí hoàn toàn mới mẽ. Valverde đã giúp cho HLV Zidane có thêm giải pháp ở vị trí tiền vệ trung tâm. Và chắc chắn anh sẽ có thêm cơ hội được thi đấu thường xuyên hơn ở những trận đấu tới.

Có thể dự đoán cơ hội sẽ đến nhiều hơn với Valverde. Nhất là khi anh vừa được HLV Zidane hết lời ca ngợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here