Zlatan Ibrahimovic gia hạn hợp đồng với AC Milan

0
18

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa gia hạn hợp đồng với AC Milan thêm 1 năm. Như vậy là thay vì chia tay vào cuối mùa, các bên sẽ tiếp tục gắn bó với nhau đến mùa Hè năm sau.

Theo giới truyền thông Italia, để thuyết phục Ibra ký thỏa thuận mới, BLĐ đội bóng áo sọc đỏ đen sẵn sàng trả chân sút cao lớn người Thụy Điển mức lương 6 triệu euro/mùa. Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1981 vẫn tỏ ra vô cùng sung sức dù sắp bước sang tuổi 40 này có nhận thêm 1 triệu euro tiền thưởng.

Zlatan Ibrahimovic gia hạn hợp đồng với AC Milan

Thông qua trang web chính thức của CLB, Milan đã ra thông báo xác nhận họ giữ chân thành công Ibra như sau: “bra và Milan đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Milan chính là đội bóng mà Ibra khoác áo nhiều nhất ở Serie A. Sau khi ghi 84 bàn trong 130 trận đá cho Rossoneri, Ibra sẽ tiếp tục thi đấu cho chúng tôi trong mùa giải tới”.

Về phần mình, Ibra sau khi gia hạn hợp đồng với Milan phấn khởi cho biết: “Tôi rất hạnh phúc vì tiếp tục được cống hiến cho Milan. Tôi từng háo hức chờ đợi ngày này và bây giờ đã được thỏa ước nguyện thi đấu cho Milan thêm 1 năm nữa. Có thể nói, gia hạn hợp đồng với Milan là sự kiện thực sự quan trọng với tôi”.

“Tôi luôn nói Milan giống như ngôi nhà thứ 2 của mình. Tôi thích cái cách mà CLB đã giúp tôi có được cảm giác dễ chịu. Thật tuyệt vời khi được sát cánh với những đồng đội và làm việc cùng tất cả mọi người ở đây. Nếu được gắn bó trọn đời với Milan thì tôi sẽ còn hạnh phúc hơn nữa”, Ibra kết luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here